• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

 • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Môi trường phòng khám

 Nhận biết được tầm quan trọng của cơ sở vật chất trong hiệu quả của quá trình và hiệu quả điều trị các bệnh, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu nâng cao điều kiện cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ y tế, hướng đến mô hình phòng khám tiêu chuẩn quốc tế “chuyên nghiệp – hiện đại” đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người.

 Môi trường phòng khám tiện nghi, thoải mái

 Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu tại số 80 – 82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5 được đầu tư xây dựng khang trang – tiện nghi – sạch sẽ nhằm tạo không gian thoải mái giúp bệnh nhân yên tâm điều trị bệnh tại đây.

 Quầy thông tin, hướng dẫn

 Với đội ngũ nhân viên y tế trẻ trung, năng động túc trực tại quầy thông tin sẽ hướng dẫn tận tình bệnh nhân xử lý thủ tục, hướng dẫn tới phòng khám bệnh. Đồng thời giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn với cử chỉ rất thân thiện, nhiệt tình.

 Trang thiết bị y tế

 Trang thiết bị y tế được nhập từ các nước đứng đầu về thiết bị y tế trên thế giới như Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc…. giúp các chuyên gia tìm ra chính xác bệnh lý và điều trị bệnh hiệu quả, nâng cao tính an toàn trong khám – chữa bệnh.

 Máy CT tiên tiến, máy siêu âm, máy chụp cộng hưởng, máy nội soi điện tử công nghệ Hàn Quốc… cho ra hình ảnh rõ nét, trực quan, nhanh chóng.

 Phương pháp điều trị chuyên nghiệp

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong những địa chỉ đi tiên phong trong ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất trong điều trị bệnh phụ khoa.

 + Phương pháp Oxygen trong điều trị các bệnh viêm

 + Phương pháp Dao Leep trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

 + Phương pháp đình chỉ thai kì an toàn – không đau

 Đội ngũ y chuyên gia chuyên môn cao

 Đội ngũ y chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh phụ khoa, phục vụ với thái độ tận tâm, chu đáo nhất.

 Hơn nữa, phòng khám có mời các chuyên gia sản phụ khoa từ nước ngoài về trực tiếp khám chữa bệnh để đưa ra những kết luận chính xác và điều trị bệnh tốt nhất.

Bác sĩ ân cần
Môi trường thoải mái
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Môi trường sạch sẽ
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Trang thiết bị tân tiến nhất

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***